Công ty báo giá in phong bì a4 giá rẻ cho các...

Công ty báo giá in phong bì a4 giá rẻ cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

68

 Công ty giá in phong bì giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội cho các doanh nghiệp
Thiết kế phong bì và cách in phong bì thư giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp theo yêu cầu, là một trong những dịch vụ thế mạnh của IN HÀ NỘI. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, in phong bì ở đâu rẻ có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vậy thiết kế và cách in trên phong bì đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. in phong bì giá rẻ hà nội ở đâu đẹp, máy in phong bì chuyên dụng ở đâu rẻ tại Hà Nội? Bạn phân vân, cân nhắc nên sử dụng dịch vụ của công ty in nào bởi có rất nhiều lựa chọn. Để có được sản phẩm địa chỉ in phong bì công ty, cách in nhãn phong bì chất lượng tốt mà giá thành thấp không hề dễ bởi giữa giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Không phải in phong bì trên giấy a4 ở đâu rẻ mà cũng đẹp hoặc máy in phong bì chuyên dụng ở đâu đẹp mà được giá rẻ…
Để khắc phục 2 yếu tố trên, IN HÀ NỘI sẽ làm bạn hài lòng từ mẫu thiết kế phong bì tới chất lượng phần mềm in phong bì thư bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, máy in offset công nghiệp hiện đại cùng máy gấp dán phong bì tự động. Bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn in phong bì thư giá rẻ mà chất lượng tốt, thời gian nhận hàng nhanh nhất. Quý khách có tham khảo một số mẫu phong bì chúng tôi đã thực hiện ở cột bên phải. Click vào nút “xem báo giá” để tham khảo báo giá in phong bì theo quy cách và số lượng tương ứng để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ sản xuất và cung cấp phong bì của chúng tôi được thực hiện từ khâu thiết kế mẫu, tư vấn chất liệu giấy đến in ấn và hoàn thiện thành phẩm.Dịch vụ thiết kế phong bì:Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu để chọn lựa cho công ty mình một mẫu vừa ý. Nếu bạn muốn thiết kế và mình cần in phong bì với mẫu mã hoàn thoàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.báo giá in phong bì thư số lượng ít bằng máy in lụa:Khi in phong bì đẹp từ 1 đến 2 màu đơn giản, số lượng dưới 1000 chiếc đối với phong bì nhỏ, dưới 500 chiếc đối với phong bì A4. Chúng tôi sẽ in lưới trên phong bì phôi có sẵn. Với số lượng ít không đủ cho 1 ca máy in offset thì in phong bì thư giá rẻ nhất hà nội bằng phương pháp này là hiệu quả nhất bởi giá thành rẻ, thời gian giao hàng nhanh. Tuy nhiên đây là hình thức in bán công nghiệp nên cần có một số yêu cầu riêng về cách thiết kế.in phong bì thư giá rẻ nhất số lượng lớn bằng máy in offset:in phong bì đẹp bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của IN HÀ NỘI. Số lượng để nhận in phong bì số lượng ít nhỏ bằng máy in offset là từ 1000 chiếc, phong bì A4 là từ 500 chiếc trở lên. Ưu điểm lớn nhất là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế. Mực in sắc nét và tươi sáng. IN HÀ NỘI không ngừngcập nhật máy và thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu tận gốc nhằm giảm giá thành địa chỉ in phong bì công ty tối đa cho khách hàng. Hãy trở thành khách hàng thân thiết của IN HÀ NỘI để nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ và giá thành.

KCS thành phẩm, bọc màng bảo quản trước khi giao phong bì cho khách

Phong bì đã được bảo quản, chuẩn bị đóng thùng và giao cho khách
MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẶT đặt in phong bì công ty

Bạn nên tìm hiểu trước về các đặc điểm và quy cách của tưng loại phong bì trước khi đặt hàng.
– Chất liệu giấy: in tên lên phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo… Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.
– Định lượng giấy dùng cách in phong bì trên giấy a4: Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.
– Kích thước và quy cách phong bì: Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. tức là nếu in phong bì trong word 2003 theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán. Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm. Nếu bạn muốn thiết kế và báo giá in phong bì thư theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.  

Minh họa 3 loại phong bì phổ biến thường sử dụng8 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại IN HÀ NỘI- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm- Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của IN HÀ NỘI- Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn- In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội- Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết- Triết khấu % cao cho người đặt hàng- Xem thêm chi tiết về dịch vụ In card visit giá rẻ Công ty báo giá in phong bì tại hà nội giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 12 Nhà A18, Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152 * (+84) 04 2206 2627
Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) – 098 343 5505 (Mrs.Dung)

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN