Công ty in Nhanh Hà Nội chuyên: in catalogue tphcm

Công ty in Nhanh Hà Nội chuyên: in catalogue tphcm

34

Bạn muốn in catalogue giá rẻ? Nhưng bạn không biết in catalog ở đâu giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty In Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận noi in catalogue giới thiệu sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí…trên công nghệ in offset chất lượng cao, đến với chúng tôi bạn sẽ có được những dịch vụ in ấn tốt nhất.

in catalogue hà nội là bao gồm tập hợp các hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thị và marketing quan trọng trong công việc bán hàng phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học. Tập hợp trong cuốn catalogue ngoài các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ là các hình ảnh thể hiện năng lực phục vụ của doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của mình.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tế, nhiều công ty chỉ cần in catalogue hà nội để phục vụ trước mắt nhu cầu của mình với chi phí thấp. Công ty Hà Nội đã đầu tư thêm máy in test để phục vụ khách hàng với giá cả hợp lý.

Các dịch vụ chính của In Hà Nội: thiet ke catalogue , in catalog số lượng ít, in tờ rơi, in túi xách, in kẹp file,… Với dịch vụ in chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng in đảm bảo, giao hàng đúng hẹn.Báo giá in catalog số lượng ítthiet-ke-catalog-sua-chua-sam-lop-oto-dan-chu (5)thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (3)Aritco9Aritco8Aritco7

Lưu ý:

  • Catalog dùng giấy bìa C250, lõi C200, cán mờ trang bìa, in 4 màu, 2 mặt.
  • Báo giá trên sai số cho phép là 5%, vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác.
  • Thời gian giao hàng từ 4-5 ngày. Giá chưa gồm VAT 10%.

Một số mẫu in catalog đóng gáy xoắn lò so thép chất lượng cao:

catalog

Mẫu catalogue đóng gáy xoắn lò so thép cao cấp (Dành cho in catalog số lượng ít)

IMG_0791
IMG_0811
IMG_0813

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Phố Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.2218.5152 – 04.2206.2627
Email: khachhang @inhanoi.net
Website: http://inhanoi.com.vn
https://inhanoi.net

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN