Làm sao để tạo được bộ catalogue sản phẩm đẹp – in...

Làm sao để tạo được bộ catalogue sản phẩm đẹp – in catalogue giá rẻ tại hà nội của bạn

30

Lập danh mục sản phẩm là một cách hiệu quả để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và để lộ khách hàng của bạn đến tất cả các sản phẩm tuyệt vời mà công ty bạn cung cấp. Một cửa hàng có tiềm năng để tiếp cận những khách hàng sẽ không bao giờ đặt chân vào cửa hàng của bạn. Miễn là bạn biết những gì để đưa vào danh mục sản phẩm của bạn và trình bày nó một cách có tổ chức và hấp dẫn trực quan, bạn sẽ có thể chuyển đổi danh mục của bạn từ một ý tưởng sang một công cụ quảng cáo hữu hình ngay lập tức.
1Thu thập nội dung in catalogue cầu giấy của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có tất cả các thành phần tại chỗ trước khi bắt đầu bất kỳ bước thiết kế. Nội dung bạn cần trước khi tạo danh mục bao gồm hình ảnh của sản phẩm, danh sách sản phẩm và tính năng sản phẩm và danh sách các nội dung khác cần được viết, chẳng hạn như thông tin về công ty, lời chứng thực của khách hàng và bất kỳ Thông tin sẽ giúp khách hàng của bạn đưa ra quyết định đúng.
2Sản xuất hình ảnh sản phẩm in catalogue giá rẻ tại hà nội hấp dẫn bằng hình ảnh. Bạn có thể bị cám dỗ để chụp những bức ảnh của riêng bạn để tiết kiệm tiền, nhưng trừ khi bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia để chụp ảnh cho bạn. Ảnh sản phẩm của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của danh mục vì đây là những gì khách hàng sẽ nhìn thấy trước. Hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc mô tả và, hy vọng, thực hiện mua hàng.
Nếu bạn có kỹ năng chụp ảnh và cảm thấy thoải mái khi chụp ảnh và sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số, hãy đặt máy ảnh ở độ phân giải cao nhất và thực hiện theo giao thức ảnh sản phẩm: sử dụng cá nhân, chứ không phải nhóm ảnh sản phẩm trên nền sáng, thêm bóng đổ để tạo Các sản phẩm nhảy vọt trên trang, và tải lên chúng với độ phân giải không dưới 300 dpi.
3Biết các tính năng của sản phẩm. Trước khi bạn viết nội dung về từng sản phẩm, bạn cần phải biết tất cả các thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm. Bạn cũng có thể chỉ định số mục và giá cả, bao gồm giá gốc và giá chiết khấu. Bạn cũng có thể muốn ghi lại bất kỳ lợi ích mà bạn nhớ đến trong khi sắp xếp thông qua các sản phẩm của bạn. Mặc dù bạn có thể muốn nói với độc giả mỗi điều nhỏ nhất là biết về từng sản phẩm, bạn chỉ nên cung cấp cho họ những thông tin sẽ giúp họ đưa ra quyết định. Bạn có thể hướng họ đến trang web của bạn nếu họ muốn có thêm thông tin về sản phẩm.
4Chọn một kích thước thích hợp cho in catalogue số lượng ít giá rẻ của bạn. Bạn nên chọn một kích thước thuận tiện cho danh mục của bạn được khi nó đóng cửa. Tùy thuộc vào nơi nó sẽ được sử dụng, cho dù đó là trên máy bay hoặc trên bàn làm việc trong phòng chờ, bạn sẽ cần phải xem xét kích thước thuận tiện nhất cho sản phẩm của bạn để khách hàng của bạn không bị choáng ngợp bởi một danh mục quá lớn hoặc aren 'T frustrated bởi một danh mục quá nhỏ để cho họ nhìn thấy rõ ràng hình ảnh và thông tin về các sản phẩm họ đang xem xét.
5Chọn số lượng trang in an catalogue gia re phù hợp. Danh mục của bạn cần phải đủ dài để cung cấp cho khách hàng của bạn tất cả thông tin họ cần, nhưng đủ ngắn để giữ được sự quan tâm của họ và không để chúng có chi tiết thêm. Đừng quên về một bảng nội dung, bất kỳ sản phẩm nào có thể được đưa lên trang toàn bộ và các trang thông tin bổ sung, chẳng hạn như lịch sử công ty.
Hãy chắc chắn rằng pagination của bạn là nhất quán. Bạn có thể làm cho khách hàng dễ dàng tìm thấy địa chỉ trang web và số của bạn bằng cách đặt chúng trên mỗi trang trải rộng hai trang của bạn. Bạn có thể liệt kê số điện thoại của mình ở dưới cùng bên phải của mỗi trang và URL trang web của bạn ở dưới cùng bên trái hoặc làm ngược lại. Bạn cũng có thể đặt một ở trên cùng hoặc một ở dưới cùng.
Hãy chắc chắn để giữ cho trang tính theo 4 trang gia tăng kể từ khi công ty in in 4 trang trên toàn bộ một tờ giấy (2 ở mặt trước và 2 ở mặt sau).
6Viết mô tả in catalogue số lượng ít giá rẻ. Giữ từng mô tả ngắn, khoảng từ 50 đến 150 từ. Bạn sẽ muốn bao gồm các tính năng của mỗi thiết kế in ấn catalogue, nhưng chắc chắn để buộc lợi ích nhỏ vào mỗi tính năng. Và đừng quên về một lợi ích cốt lõi. Ví dụ, những đặc điểm của những găng tay chơi gôn sẽ mang lại sự ổn định hơn cho câu lạc bộ, nhưng quan trọng hơn là khách hàng có thể chơi gôn với mức độ chuyên nghiệp khi đeo găng tay (lợi ích cốt lõi). Giúp khách hàng chọn đúng mặt hàng khi bạn viết về sản phẩm, mô tả những gì họ cần biết về chúng, từ giá đến trọng lượng hoặc kích thước.
Nếu bạn muốn trợ giúp viết thêm, bạn có thể xem xét thuê một người viết quảng cáo.
7Viết nội dung bổ sung. Khi bạn đang viết quảng cáo, bạn nên sử dụng các câu ngắn và dễ đọc và các đoạn văn tránh được ngôn ngữ kỹ thuật quá mức. Mỗi mục của cửa hàng của bạn phải có trang bìa hoặc trang giới thiệu cho thấy một người sử dụng một trong những sản phẩm trong phần, cùng với một bài viết ngắn về lợi ích của toàn bộ loại sản phẩm. Nội dung của bạn cũng có thể bao gồm lịch sử ngắn gọn của công ty để làm cho độc giả của bạn cảm thấy thoải mái hơn với các sản phẩm của bạn.
Bạn cũng nên tạo mẫu đơn đặt hàng nếu bạn chấp nhận các đơn đặt hàng đã gửi fax hoặc gửi qua đường bưu điện.
số 8Tổ chức nội dung in catalogue số lượng ít giá rẻ của bạn. Bạn sẽ cần lập kế hoạch nội dung sẽ xuất hiện trên mỗi trang. Hãy chắc chắn đặt các sản phẩm tương tự lại với nhau. Ngoài ra, bạn nên đặt các sản phẩm mà đi cùng nhau gần nhau. Ví dụ: nếu bạn đang bán giày ăn mặc của người đàn ông cao cấp, bạn có thể đặt giỏ giày để giầy giày còn nguyên vẹn trên cùng một trang vì khách hàng coi giày đẹp cũng có thể tìm kiếm giày này. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy được điều mà họ thậm chí không biết họ cần.
Để tổ chức nội dung của bạn một cách hiệu quả, bạn không chỉ phải có các phần của sản phẩm, mà còn là phần giới thiệu ở đầu trang sách, phần giáo dục nếu bạn muốn bao gồm các bài viết, cũng như một phần về thông tin về việc hoàn trả và bảo hành. Bạn có thể intersperse bài viết trong suốt các cửa hàng để mua sản phẩm của bạn là không bao giờ xa tâm trí của khách hàng.
Hãy đảm bảo sử dụng cách viết và thiết kế thống nhất để khách hàng của bạn không bị phân tâm. Tuy nhiên, bạn nên làm cho nó thuận tiện để tìm một phần cụ thể bằng cách mã hóa màu sắc trên đỉnh, đáy, hoặc các mặt của các trang của mỗi phần.
9Sử dụng chất bổ sung mạnh mẽ. Khi bạn đang cố gắng để đạt được một gia tăng 4 trang, bạn có thể cần phải sử dụng một số trang phụ trong danh mục của bạn. Hãy làm cho các chất bổ sung thúc đẩy mục đích của cửa hàng của bạn-bán sản phẩm. Bao gồm lịch sử của công ty bạn sẽ giúp khách hàng thoải mái mua sản phẩm của bạn. Chứng nhận của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo. Bất cứ thứ gì sẽ khiến tâm trí khách hàng yên tâm và hợp pháp hóa công ty của bạn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bất động sản.
10Tạo một bìa in catalogue số lượng ít giá rẻ ấn tượng. Bao gồm sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy và nó sẽ làm cho hoặc phá vỡ thành công của in an catalogue gia re của bạn. Nếu bìa của bạn không thu hút sự chú ý, danh mục có thể bị ném vào thùng rác trước khi khách hàng mở nó. Bao gồm các mặt hàng có tính năng, bất kỳ đặc biệt hoặc giảm giá nào và hình ảnh tuyệt đẹp đều khuyến khích người tiêu dùng lướt qua các trang. Nếu danh mục của bạn theo mùa, đi với một chủ đề phù hợp với thời gian của năm hoặc một kỳ nghỉ sắp tới
11Thiết kế in catalogue giá rẻ tại hà nội một đơn đặt hàng. Mặc dù việc tạo mẫu đơn đặt hàng có thể là một chút tẻ nhạt, hãy nhớ rằng khách hàng có thể từ bỏ việc mua đèn cho riêng mình vì biểu mẫu quá khó hiểu. Bao gồm số dịch vụ khách hàng sẽ cung cấp cho khách hàng cách để liên lạc với bạn nếu họ bị kẹt. Một mẫu đục lỗ được giải quyết làm cho việc gửi đơn đặt hàng cũng dễ dàng hơn cho khách hàng. Đừng quên nhu cầu thiết yếu như là một lựa chọn số lượng và cả hai vận chuyển và các tùy chọn địa chỉ thanh toán. Nếu khách hàng của bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến, hãy cho họ biết rằng đây là một lựa chọn.
12Tạo một mô hình. Điều quan trọng là tạo mô hình thiết kế in ấn catalogue của bạn trước khi bạn đặt hàng hàng trăm danh mục và nhận ra rằng bạn đã thực hiện một số lỗi tổ chức hoặc lỗi hình ảnh. Quá trình này sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian để tạo lại bố cục trang và sẽ cho bạn biết danh mục của bạn trông như thế nào. Trừ khi bạn có một nền thiết kế đồ họa, bạn nên thuê hoặc gặp một chuyên gia để tìm cách tốt nhất để đưa ra các trang trong danh mục của bạn.
Bạn sẽ thảo luận về ngân sách của mình, máy in mà bạn sẽ sử dụng, bất kỳ đơn đặt hàng rách nước nào, và những hình ảnh bạn muốn sử dụng. Một khi bạn hoặc chuyên gia thiết kế đồ hoạ của bạn có ý thức về những thành phần này, bạn có thể tìm ra cách bố trí thông tin và cách đặt nhiều sản phẩm nhất có thể trên một trang mà không cần đông chúng.
Bạn có thể sử dụng hình dạng hoặc các trình giữ chỗ khác để đại diện cho hình ảnh bạn sẽ sử dụng. Một khi bạn đã sẵn sàng, bạn thậm chí có thể sử dụng hình ảnh thực, chứng minh in catalogue số lượng ít tại hà nội và có người mua tiềm năng hãy xem nó để có được một số gợi ý trước khi đưa nó đến máy in của bạn.
13công ty in catalogue giá rẻ của bạn. Nếu danh mục của bạn chỉ có 4 trang, bạn có thể thử in nó cho mình, nhưng chuyên nghiệp sẽ mất ít thời gian hơn và đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó, một công ty in thương mại sẽ chăm sóc các vấn đề như thực hiện trang (thứ tự trang và creep) (các trang bên ngoài xuất hiện ngắn hơn các trang bên trong khi xếp lại với nhau). Một máy in cũng sẽ có thể sử dụng một kỹ thuật ràng buộc lâu hơn nhiều. Một số công ty in thậm chí cung cấp dịch vụ gửi thư cho thuận tiện của bạn. Chỉ cần chắc chắn để tìm một máy in mà bạn có thể tin tưởng với giá cả hợp lý và chất lượng chuyên nghiệp.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN